Kính chào quý khách hàng

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng để đáp ứng được nhu cầu đó của quý khách hàng chúng tôi đã cho ra đời hệ thống bán hàng điện tử gia dụng online MEGASELL.

www.megasell.net là website thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử và điện máy gia dụng cao cấp. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính thức của thương hiệu ALPHA-LEGEND-WATERFALL. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các sản phẩm điện tử gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng khác như : PHILIP, PANASONIC, HITACHI, SANYO, SMARTHOUSE, ARISTON, DAIKIN, ROLUX, RINNAI, BENNY…

Thương hiệu Alpha – Legend đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm và được công nhận là thương hiệu xuất sắc tại Malaysia. Alpha – Legend nổi tiếng với các sản phẩm: Máy tắ́m nước nóng, quạt trần trang trí và các sản phẩm gia dụng cao cấp khác. Tập hợp hơn 300 chuyên gia đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, các sản phẩm của Alpha – Legend không ngừng được nâng cao về chất lượng cũng như mẫu mã và phong cách.

PHILIP, PANASONIC, HITACHI, SANYO, SMARTHOUSE, ARISTON, DAIKIN, ROLUX, RINNAI, BENNY…là những nhà sản xuất hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực hàng điện tử gia dụng, đáp ứng được tất cả nhu cầu tất yếu của khách hàng. Hiểu được nhu cầu của người sử dụng nên không ngừng phát triển về chất lượng,mẫu mã mà còn cho ra đời những mặt hàng phù hợp với từng đối tượng khách hàng…

Megasell – nhà phân phối chính thức với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng điện tử điện máy, chúng tôi CAM KẾT mang đến:

– Với khách hàng: sự thân thiện và thái độ phục vụ tốt nhất để mang đến sự hài lòng cao nhất.Đội ngũ nhân viên bán hàng luôn nhiệt tình và tư vấn chu đáo, luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu .

– Với đối tác và nhà đầu tư: sự Tôn trọng và Tin tưởng.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!